1 - Giao hàng và thanh toán bằng tiền mặt tại nhà:

Khách hàng ở khu vực nội thành Hà Nội sẽ được nhân viên giao hàng của BMC PHARMA giao đến địa chỉ của khách hàng và nhận tiền thanh toán khi khách hàng đã hài lòng và đồng ý mua sản phẩm.
- Các yêu cầu giao hàng tại nhà cần có thông tin chính xác về người nhận, địa chỉ, số điện thoại. Một số trường hợp nhạy cảm như: giá trị đơn hàng lớn, thời gian giao hàng buổi tối, địa chỉ giao hàng trong ngõ, khu vực xa trung tâm… Nhân viên bán hàng sẽ kiểm tra và thoả thuận thêm, thống nhất cách thức giao hàng cụ thể.

2 - Thanh toán chuyển khoản ngân hàng - giao hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh:

- Với các địa chỉ không thuộc phạm vi nêu trên, khách hàng có thể thanh toán trước 100% giá trị sản phẩm qua một trong các tài khoản của BMC PHARMA.
- Ngay sau khi nhận được tiền thanh toán qua chuyển khoản, nhân viên công ty sẽ gọi điện thông báo trực tiếp tới khách hàng và hẹn ngày giờ giao hàng. Tuỳ theo địa chỉ của khách hàng mà thời gian giao hàng có thể giao động từ 1 - 6 ngày.
- Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, khách hàng có thể huỷ đơn hàng và công ty sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà khách hàng đã trả trong thời gian 07 ngày kể từ ngày hủy đơn hàng.
- Sản phẩm có giá trị bao gồm thuế Giá trị gia tăng trên 20 triệu VNĐ, theo Luật thuế GTGT do Nhà nước ban hành cần thanh toán chuyển khoản. Khách hàng có thể gọi cho nhân viên để được tư vấn chi tiết tại đây.

3 - Giao hàng và thanh toán trực tiếp tại Công ty:

- Khách hàng có thể đến trực tiếp tại công ty để mua hàng và thanh toán trực tiếp tại công ty.
- Sản phẩm sẽ được chuẩn bị đầy đủ sau không quá 04 giờ, kể từ khi nhân viên của BMC PHARMA xác nhận đơn đặt hàng của khách hàng, khi nhận hàng

4 - Phí vận chuyển + phí bảo hiểm sản phẩm:

- Phí vận chuyển: Miễn phí vận chuyển đối với các đơn hàng có địa chỉ tại nội thành Hà Nội, tính phí đối với các địa điểm khác tùy khoảng cách địa lý, hoặc khách hàng có thể thỏa thuận phí vận chuyển với BMC PHARMA.
- Phí bảo hiểm sản phẩm: Đối với các sản phẩm khi chuyển hàng thông qua bên thứ 3 là công ty có ký hợp đồng vận chuyển với BMC PHARMA, khách hàng thanh toán khoản phí bảo hiểm sản phẩm tùy theo giá trị của sản phẩm. Trong quá trình vận chuyển nếu xảy ra hỏng hóc, mất mát, khách hàng sẽ được đền bù 100% giá trị sản phẩm tại thời điểm xuất bán nếu đóng bảo hiểm.

 

5 - Các trường hợp khác:

- Khách hàng có yêu cầu chuyển hàng qua bên thứ 3 khác như nhà xe, người quen, hoặc đơn vị vận chuyển không ký hợp đồng trực tiếp với BMC PHARMA. Chi phí và mọi rủi ro trong quá trình vận chuyển do khách hàng chịu. Khi nhân viên giao hàng của BMC PHARMA bàn giao sản phẩm cho bên thứ 3, thì khách hàng và đối tác vận chuyển của khách hàng cần xác nhận bằng điện thoại, tin nhắn SMS hoặc trên phiếu xuất hàng của BMC PHARMA.