GIẢI ĐÁP BĂN KHOĂN VỀ MEN VI SINH LATOPIC PHIÊN BẢN MỚI

 18/10/2022  Đăng bởi: BIOMEDICO Admin

HÓT HÒN HỌT, MEN VI SINH LATOPIC RA PHIÊN BẢN MỚI là chủ đề được rất nhiều cha mẹ quan tâm. Và cũng có không ít những thắc mắc cha mẹ nhắn hỏi LATOPIC về sản phẩm mới này. Hãy cùng LATOPIC giải đáp thắc mắc của cha mẹ về Men vi sinh LATOPIC phiên bản mới nhé.

-----------------------------

Thành phần và công dụng của Men vi sinh LATOPIC có thay đổi không?

LATOPIC xin cam kết rằng ngoài sự thay đổi về hình thức mẫu nhãn, không có bất cứ sự thay đổi nào khác liên quan tới tên sản phẩm, xuất xứ, thành phần, công dụng của sản phẩm. Men vi sinh Latopic mẫu mới vẫn chứa: Lactobacillus rhamnosus LOCK 0908, Lactobacillus rhamnosus LOCK 0900, Lactobacillus casei LOCK 0919. Công dụng của men vẫn được giữ nguyên.

-----------------------------

Cách bảo quản Men vi sinh LATOPIC phiên bản mới có gì khác không?

Nhiệt độ lý tưởng để bảo quản men vi sinh LATOPIC vẫn như cũ, nhất chính là ở ngăn mát của tủ lạnh. Không bảo quản trên ngăn đá, không để men vi sinh LATOPIC ở nơi có ánh nắng trực tiếp chiếu vào hoặc gần các vật tỏa nhiệt như bếp đun, cục nóng tủ lạnh…

-----------------------------

Đối tượng sử dụng men vi sinh LATOPIC có thay đổi không?

Men vi sinh LATOPIC phiên bản mới vẫn dành cho trẻ từ 1 ngày tuổi, phù hợp cho các đối tượng cần hỗ trợ điều trị viêm da cơ địa, bất dung nạp, dị ứng thực phẩm và tăng cường hệ miễn dịch

-----------------------------

Mua Men vi sinh LATOPIC phiên bản mới ở đâu chính hãng?

MẸ HOÀN TOÀN YÊN TÂM ĐẶT MUA MEN VI SINH LATOPIC TẠI FANPAGE CHÍNH THỨC, BỞI:

Men vi sinh LATOPIC chính hãng, được phép lưu hành tại Việt Nam là sản phẩm được nhập khẩu hoàn toàn 100% từ Ba Lan, do Biomedico là đơn vị độc quyền chịu trách nhiệm phân phối.

 

Đó là những thắc mắc LATOPIC nhận được từ cha mẹ gần đây về men vi sinh LATOPIC mẫu mới. Còn bất cứ thắc mắc nào, cha mẹ hãy nhắn tin cho LATOPIC để được giải đáp thêm nha.

 

Bài viết liên quan

Viết bình luận của bạn: