1. Chính sách vận chuyển

- Giao hàng miễn phí đối với các đơn hàng có địa chỉ tại nội thành Hà Nội.

- Đối với khách hàng ở ngoại tỉnh hoặc có yêu cầu chuyển phát thì chúng tôi sẽ chuyển phát nhanh đến tận nơi cho khách hàng, phí vận chuyển do bên vận chuyển xác định tùy vào địa điểm và sẽ được công khai hoặc viết trực tiếp trên đơn hàng, khách hàng sẽ phải trả phí vận chuyển hoặc khách hàng có thể thỏa thuận với BMC PHARMA.

2. Hiệu lực

Chính sách này không áp dụng đối với hàng hóa là quà tặng, hàng khuyến mại. Các chương trình khuyến mại sẽ được áp dụng theo chính sách của BMC PHARMA.

3. Thời gian giao hàng

- Thời gian giao hàng tại nội thành Hà Nội từ 3-48 giờ đồng hồ tính từ thời điểm xác nhận đơn hàng với khách hàng.
- Thời gian giao hàng COD ở các tỉnh, thành phố sẽ tuỳ thuộc vào từng địa chỉ của khách hàng, bộ phận xử lý đơn hàng sẽ báo cụ thể với khách hàng (trung bình khoảng 2 – 6 ngày làm việc)
- Trong trường hợp khách hàng cần vận chuyển HỎA TỐC thì quý khách vui lòng trao đổi với nhân viên bán hàng sẽ tư vấn cụ thể.

- Các trường hợp đặc biệt, khách hàng vui lòng liên hệ với hotline 0969.763.530

Lưu ý: Vào thời gian cao điểm (lễ, tết), hoặc tùy theo một số điều kiện khách quan (như thiên tai, hỏng hóc phương tiện, v.v…), chúng tôi không thể giao hàng ngay nên sẽ thỏa thuận thời gian giao hàng cụ thể cho quý khách.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin cậy và sử dụng dịch vụ của BMC PHARMA!